Bí quyết làm đẹp cho những người đeo kính áp tròng

Việc đeo kính áp tròng để thay thế kính gọng và làm đẹp đã trở nên rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình được một chiếc kính áp tròng vừa phù hợp lại thời trang. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phương trang điểm cho đôi mắt khi đeo kính áp tròng.

Ngày nay, việc các cô gái đi đến các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới hay đi hẹn hò đẫ trở nên phổ biến, và các chị em muốn thay đổi phong cách của mình qua việc trang điểm cho đôi mắt. Từ đó giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn trang điểm cho đôi mắt môt cách thời trang nhất.

Xem thêm: Các nguyên liệu tự nhiên giúp làm dài mi.

Đối với các bạn có mắt màu xanh lá cây

Khi đeo loại kính áp tròng này thì mắt bạn sẽ rất nổi bật, lúc này bạn hãy phối hợp nó với phấn mắt có màu đỏ, giúp tăng độ tương phản cho mắt. Nhưng bạn cũng đừng chọn phấn đỏ quá mà hãy chọn loại có màu đỏ nhạt thôi. Hoặc bạn cũng có thể thử những gam màu cá tính như tím đậm hoặc ánh hồng. Khi đó bạn sẽ trở thành tâm điểm của buổi tiệc đấy.

Dành cho mắt màu nâu

Mắt nâu là màu mắt tự nhiên của phụ nữ Á Đông, nó rất dịu nhẹ và phù hợp với mọi loại phấn mắt. Bạn hãy chọn các loại phấn mắt như màu vàng kim, màu lam… ở phần gần mắt thì bạn nên chọn màu đậm hơn một chút để tăng phần lấp lánh cho đôi mất.

Đối với mắt màu xám

Màu mắt xám của kính áp tròng được ưa chuộng hơn cả. Nó giúp tôn lên vẻ trắng sáng của làn da, nhìn bạn trông hiện đại hơn. Mắt xám cũng là một màu trung tính nên nó rất dễ dàng kết hợp với các loại phấn mắt khác nhau. Một số màu phấn mắt khuyên dùng là: màu xám, màu xanh lá cây hay màu nâu. Nếu bạn muốn nổi bật hơn nữa có thể thêm một ít kim tuyến vào xung quanh để tăng thêm phần lấp lánh cho đôi mắt nhé.

Cũng rất đơn giản phải không nào. Các bạn hãy tậu cho mình những cặp kính áp tròng như trên để thay đổi bản thân trong những sự kiện khác nhau nhé. Hy vọng bài viết này giúp được phần nào cho các chi em trong việc làm đẹp cho đôi mắt của mình.

1 Bình luận

  1. Living in France is one thing desired by many individuals. If you want to live in France then you have to get French property. You can read the advertisement section of the newspapers which has the section of houses for sale in France. After making a suitable choice, you should research about the properties for sale in France. French property is now a days very much wanted also.

    If you want to live in France and spend your life there you should select a proper house. French property is not cheap and you need to make a major investment. You must also know about the properties for sale in France at various locations. The houses for sale in France come in different prices depending on the location

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *