Những điều nên tránh khi chọn trang phục dự tiệc cưới

Khi dự một buổi tiệc trang trọng như tiệc cưới, cô nàng nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, nổi bật và thời trang. Tuy nhiên các nàng cũng nên bỏ túi những trang phục tránh mặc khi dự tiệc cưới để có một hình ảnh thật đẹp.

Mỗi một đám cưới là một không gian, mối quan hệ khác nhau nhưng những bộ trang phục này bạn vẫn nên tránh khi dự tiệc cưới.

Đám cưới là một dịp để bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều người, và cũng là dịp để bạn tỏa sáng với những bộ xiêm y thật đẹp. Dù bữa tiệc cưới có theo phong cách nhà thờ nghiêm trang, hay đám cưới ngoài trời và bạn muốn mình trở nên xinh đẹp thì hãy nhớ những quy tắc về thời trang bạn cần phải tránh.

1. Đừng mặc váy trắng giống cô dâu

Trong đám cưới cô dâu thường mặc váy trắng vì thế bạn đừng nên chọn những bộ váy trắng để trông giống cô dâu làm gì. Cho dù bạn có là người sành điệu và muốn thật nổi bật đến đâu thì hãy kiềm chế lại vì đây không phải là đám cưới của bạn nên hãy tránh mặc những bộ trang phục giống cô dâu. Nếu bạn mặc một chiếc váy giống cô dâu mọi người có thể sẽ nghĩ rằng bạn muốn nổi bật hơn cô dâu vì thế hình ảnh của bạn sẽ bị phá vỡ cho dù bạn nổi bật đến nhường nào.

2. Nếu định mặc trang phục lôi thôi, xấu xí thì bạn đừng tới dự đám cưới còn hơn

Đám cưới là một bữa tiệc trang trọng vì thế mà chẳng có lý do gì mà bạn lại xấu xí trong những bộ trang phục lôi thôi trong khi mọi người đều rất là thời trang, xinh đẹp. Hãy chọn cho mình những bộ trang phục để bạn trở nên thật xinh đẹp, hãy tránh xa những kiểu trang phục mặc ở nhà. Bạn cũng có thể mặc giản dị nhưng hãy chắc chắn rằng khi mặc trông bạn phải thật đẹp.

3. Để lộ áo bra là điều bất lịch sự

Tiệc cưới là một bữa tiệc quan trọng, thiêng liêng của cô dâu và chú rể vì thế nên bạn đừng tạo nên một hình ảnh không đẹp chút nào trong mắt mọi người. Đừng bao giờ có suy nghĩ bạn sẽ mặc thật phóng khoáng như việc để lộ áo bra nó sẽ mang lại một hình ảnh không hề đẹp cho bạn. Hãy chọn phong cách thời trang lịch sự nhưng vẫn đầy quyến rũ.

4. Trang điểm quá đậm

Đi dự một bữa tiệc trang trọng như đám cưới thì việc trang điểm là rất cần thiết, nó sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp sắc nét hơn để tự tin hơn. Nhưng đừng có làm cho khuôn mặt của bạn trở nên quá sắc nét khi cố gắng trang điểm thật đậm và lòe loẹt, bạn sẽ trở nên giống một chú hề hơn đó. Hãy trang điểm cho phù hợp với bạn chứ đừng làm nó quá nổi bật.

5. Không nên mặc đồ và phụ kiện màu đen

Hãy nhớ rằng bạn sẽ đi dự một đám cưới chứ không phải một đám tang, vì vậy đừng nên khoác trên mình một bộ cánh màu đen tới dự tiệc. Bạn hãy chọn những trang phục với màu sắc tươi mới để phù hợp với không khí vui tươi của đám cưới. Màu đen không phù hợp với một không khí như vậy, nó không hề khiến bạn trở nên thời trang và đôi khi nó còn khiến cho bạn trở nên già hơn đó.

6. Hãy giữ hình ảnh của mình: đừng diện trang phục quá hở bạo, sexy

Không ai cấm bạn ăn mặc nổi bật, quyến rũ khi đi dự đám cưới nhưng đừng quá sexy nhé. Những trang phục bó sát, quá ngắn hoặc cut-out tại các vùng nhạy cảm tạo những khoảng hở quá đà thực sự không nên chút nào. Hãy dành chúng cho những bữa tiệc với không gian, hoàn cảnh phù hợp hơn. Còn khi đi dự tiệc cưới, hãy đoan trang và chỉnh chu hết sức có thể nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *