Về chúng tôi

Webbifi – chuyên thiết kế thời trang và làm đẹp mang phong cách hiện đại. Với đội ngũ những nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến thị trường những mẫu thiết kế đa dạng và hợp mốt nhất.

Được ra đời cách đây tám năm, với nỗ lực không ngừng Webbifi đã mang đến cho làng thời trang thế giới những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu trong xu hướng thời trang hiện đại, nó rất đa năng, có thể dùng để đi học hoặc để đi chơi, cũng có thể dùng để đi đến công sở. Có nhiều loại như túi xách cho các nàng sành điệu, túi xách cho các quý ông lịch lãm, túi xách cho các nhà thiết kế hay túi xách dành cho sinh viên. Hầu như túi xách có thể dùng cho mọi người và mọi hoàn cảnh.

Các dòng sản phẩm mà webbifi đã thiết kế như: túi xách nam, túi xách nữ, túi đeo chéo, túi công sở nam, túi xách da thật, các loại quần áo thời trang…

Với phương châm nỗ lực hết mình để mang cái đẹp đến cho thế giới, cùng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi vì vậy những mẫu túi xách của Webbifi được đông đảo người yêu mến thời trang đón nhận.